Breaking News

સુરતમાં માટીના પ્યાલામાં વેચાઈ રહ્યા છે પિઝા ખાવા માટે જામી રહી છે લોકોની ભીડ…

ઇટાલિયન વાનગી પીઝા માટે એક કહેવત છે કે – ‘પ્રેમ નિરાશ કરી શકે છે, પણ પિઝા નહીં.’ ગુજરાતના સુરત શહેરમાં પિઝાને એક નવો સ્વાદ આપવામાં આવ્યો છે જેને જોઈને તમે ચોંકી જશો. સુરતમાં સ્ટ્રીટ સાઈડ ફૂડ સ્ટોલ પર માટીના વાસણમાં પીઝા પીરસવામાં આવી રહ્યા છે.

પીઝા સાથે આવો અનોખો પ્રયોગ દેશમાં પ્રથમ વખત થયો છે. આ અનોખા પિઝાના ફોટા અને વીડિયો પણ શેર કરવામાં આવી રહ્યા છે. એટલું જ નહીં, ઘણા લોકોએ કહ્યું છે કે તેઓ આ નવા પિઝાનો સ્વાદ માણવા આતુર છે.

 

2 મિલિયનથી વધુ વ્યૂ મળ્યા: કુલડીમાં પીરસવામાં આવતા આ પિઝાનો વિડીયો આમ્ચી મુંબઈ નામના યુટ્યુબ પેજ પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યો છે, જે અત્યાર સુધી 2 મિલિયનથી વધુ વખત જોવામાં આવ્યો છે અને હજુ પણ સતત શેર કરવામાં આવી રહ્યો છે. આ અનોખા પિઝાએ સુરતમાં પ્રખ્યાત નાસ્તાનું આઉટલેટ ‘કોન ચાટે’ શરૂ કર્યું છે. લોકોએ આ વીડિયો જોયા બાદ રમૂજી ટિપ્પણીઓ પણ કરી છે.

જેમ એક યુઝરે લખ્યું, મને ભારતીય હોવાનો ગર્વ છે, જેની પાસે એટલી પ્રતિભા છે કે તે કુલ્ડીમાં પિઝા બનાવી શકે છે. અને અન્ય એક યુઝરે લખ્યું તેમ, પીઝામાં તેણે મેયોનેઝના 3 લેયર કેવી રીતે મૂક્યા તેના વિશ્વાસથી હું આશ્ચર્યચકિત છું. આ પિઝા નથી, પણ પોટઝા છે. તેને જોઈને ઈટાલિયન લોકો કૂદી જશે.

 

કુલ્ડીમાં ખીર કેવી રીતે બનાવવી તે અહીં છે: આ વિડીયોમાં, એક વ્યક્તિ કુલ્ડી પીત્ઝા બનાવવા માટે સૌપ્રથમ એક બાઉલમાં શાકભાજી, બ્રેડ ક્રમ્બ્સ, મસાલા અને ચીઝનું મિક્સર તૈયાર કરે છે. આ માટે તેમણે બાફેલા મકાઈ, સમારેલા ટામેટાં, ચીઝ ક્યુબ્સનો ઉપયોગ ઘણી ચટણીઓ સાથે અથવા મેયોનેઝ અને ટોમેટો કેચઅપ વગેરે માટે કર્યો છે.

પછી તેમાં ચાટ મસાલો, ચીલી ફ્લેક્સ, ગુપ્ત ચટણી અને મીઠું મિક્સ કરો. પછી આખા મિક્સરને એક જગમાં નાખો. પછી ઉપર ચટણી અને પ્રવાહી ચીઝ મૂકો. પછી ઘણું મોઝેરેલા ચીઝ નાખો અને છેલ્લે આ કોલ્ડ પિઝાને માઇક્રોવેવમાં બેક કરવા મૂકો. રાંધ્યા પછી, કુલ્ડીએ સમારેલા લીલા ધાણાથી સુશોભિત પીત્ઝા પીરસ્યા.

About gujju

Check Also

અડધી રાત્રે દીવાલ માંથી આવતો હતો અવાજ,પણ દીવાલ તોડ્યા બાદ જે નીકળ્યું એ જોઈને પરિવારના ઉડી ગયા ……

પ્રોપર્ટીમાં રોકાણ હંમેશા લોકોની પ્રથમ પસંદગી રહી છે. તમે તમારા લોહી અને પરસેવાથી ભેગા કરેલા …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *